Thi công thiết kế nội thất nhà trẻ chuyên nghiệp uy tín giá rẻ

Thiết Kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Trang chủ »  TIN TỨC »  Thiết kế nội thất »  Thi công thiết kế nội thất nhà trẻ chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất

Trường mầm non, nhà trẻ được xem là cánh cổng đầu đời của trẻ em. Đây là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển về tư duy và thể chất của bé trong những năm đầu đời. Chính vì thế, để tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình rèn luyện, học hỏi của lứa tuổi măng non. Vấn đề xây dựng môi trường lý tưởng là điều vô cùng quan trọng. Và để làm được điều đó, chúng ta sẽ cần đến sự hỗ trợ của các dịch vụ thi công, thiết kế nội thất nhà trẻ chuyên nghiệp.

Công ty thi công thiết kế nội thất nhà trẻ uy tín nhất

thiết kế nội thất nhà trẻ

Là một trong những đơn vị thi công thiết kế nội thất trường học uy tín chuyên nghiệp nhất. Smico luôn tự tin về năng lực sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư có thể mang đến cho bạn những bản vẽ tiêu chuẩn nhất.

Không giống các công trình nhà ở dân dụng. Smico hiểu rõ tính đặc thù của nội thất trường học. Mà đặc biệt là nội thất nhà trẻ, trường mầm non. Do đó, chúng tôi luôn chú trọng đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết. Với mục tiêu mang đến môi trường rèn luyện và phát triển hoàn thiện tốt nhất. Smico cam kết:

thiết kế nội thất nhà trẻ

1 . Xây dựng 1 bản thiết kế nội thất nhà trẻ kiên cố an toàn

Đối với lứa tuổi hiếu động tò mò như trẻ em. Chúng sẽ cố gắng khám phá bất cứ thứ gì xung quanh mình. Do đó, nội thất trong trường lớp phải đảm bảo sự kiện cố chắc chắn để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, tuyệt đối nói không với những thiết kế mang góc cạnh, sắc nhọn. Trẻ em không lường hết được nguy hiểm quanh mình. Nếu tồn tại những mảng thiết kế như vậy, rất dễ khiến trẻ bị thương. Nếu đòi hỏi có những bộ phận như vậy, thì cần phải đẽo gọt tỉ mị thành góc tròn. An toàn và kiên cố, đây là  2 tiêu chí quan trọng nhất trong hoạt động thiết kế nội thất mầm non mà Smico mang đến.

thiết kế nội thất nhà trẻ

2 . Trang trí độc đáo, ngộ nghĩnh, phù hợp với độ tuổi

Đang trong độ tuổi vô cùng ngây thơ và dễ chán. Chúng ta phải xây dựng môi trường khơi gợi sự hứng thú cho trẻ em. Do đó, tất cả các bản thiet ke noi that nha tre mà Smico mang đến đều đòi hỏi sự sáng tạo tối đa của kiến trúc sư.

Thông thường, chúng tôi sẽ lựa chọn những mảng màu sắc rực rỡ, bắt mắt thu hút. Bên cạnh đó là những hình ảnh, vật dụng trang trí dễ thương, ngộ nghĩnh. Với đồ dùng trong trường, sẽ thiết kế theo chiều cao, cân nặng trung bình của từng độ tuổi. Như vậy vấn đề tiện lợi và dễ dàng cho bé sẽ được ưu tiên.

3 . Các tiêu chí khác

Bên cạnh vấn đề sáng tạo và an toàn, các thiết kế nội thất trường mầm non của Smico còn nghiêm chỉnh tuân thủ nhiều yêu cầu khác. Đó như là tiêu chuẩn về ánh sáng, về sự đa dạng mới mẻ, về chất liệu sử dụng an toàn chất lượng cao,…

thiết kế nội thất nhà trẻ

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Để có một không gian đầy sáng tạo, mới mẻ và phù hợp với từng độ tuổi đến trường. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp:

SMICO – 0979 647 785 hoặc 0906 264 415

Đội ngũ kiến trúc sư tài năng của Smico luôn tự tin mang đến cho bạn những thiết kế hoàn thiện tuyệt vời nhất.

Trân trọng!

Sản phẩm mới

HOTLINE : 0979.647.785 - 0906.264.415