Chuyên tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại hà nội

Thiết Kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Trang chủ »  TIN TỨC »  Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất

Nhu cầu thiết kế nội thất chuyên nghiệp trong những năm trở lại đây có những bước đột phá bắt nguồn từ sự phát triển mạnh mẽ của các công trình xây dựng. Công ty thiết kế và xây dựng SMICO là đơn vị được thành lập nhiều năm và đi cùng sự phát triển đó. Chúng tôi là tập hợp của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có năng lực chuyên môn vững vàng, cùng đội ngũ thợ kỹ thuật hùng hậu, giàu kinh nghiệm chuyên về thiết kế nội thất, thi công nội thất. SMICO mang đến cho khách hàng những dịch vụ trong xây dựng trọn gói từ có thiết kế cảnh quan ngoại thất , thiết kế nội thất, xây dựng phần thô cho đến thi công hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại những không gian nội thất sang trọng, tinh tế, hài hòa, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và phù hợp với mong muốn của quý khách hàng.

thiết kế nội thất

Ngạn ngữ Ý có câu “Hãy chỉ cho tôi ngôi nhà mà bạn đang sống, tôi sẽ cho bạn biết bạn là ai”. Gia chủ mới chính là chủ sở hữu của ngôi nhà và họ mới là người quyết định mình sẽ sống trong không gian như thế nào. Công ty thiết kế nội thất có trách nhiệm biến ý tưởng của chủ nhà thành hiện thực thông quá trình thiết kế nội thất cũng như thi công nội thất. Chính vì vậy, một tiêu chí quan trọng của chúng tôi trong quá trình thiết kế nội thất là đảm bảo nắm bắt tốt nhất những ý tưởng của khách hàng.

thiết kế nội thất

thiết kế nội thất

thiết kế nội thất

Ngoài ra, việc đảm bảo tính năng sử dụng của ngôi nhà cũng cực kỳ quan trọng. Cho dù là không gian nhà ở, văn phòng hay kinh doanh thì yếu tố quan trọng nhất là phải đảm bảo tiện ích trong sử dụng.

Hơn thế nữa thì thiết kế nội thất phải đạt được tiêu chí về thẩm mỹ: không gian đẹp tất nhiên là yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, thiết kế nội thất đẹp có chủ đề, theo phong cách của gia chủ bao gồm rất nhiều yếu tố: bố cục hài hòa, tỷ lệ, đường nét, điểm nhấn, mảng miếng, hình khối, màu sắc, chất liệu, ánh sáng tạo nên một không gian có hồn riêng đó mới chính là nhiệm vụ chúng tôi cần đạt được.

Phải tối ưu hoá công năng sử dụng cũng như hiệu quả kinh tế: Không gian nội thất không chỉ để nhìn, ngắm mà còn được đưa vào để sử dụng. Chính vì vậy, tối ưu hoá công năng sử dụng đóng một vai trò hết sức quan trọng, Làm sao để tiện dụng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người ở, đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài, khả năng chống lại các tác động của môi trường tốt. Ngoài ra cũng cần quan tâm đến tính kinh tế, tiết kiệm, các thiết kế và sử dụng vật liệu phải đảm bảo không tốn kém, lãng phí một cách vô ích. 

 thiết kế nội thất

thiết kế nội thất

thiết kế nội thất

thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất còn phải thỏa mãn được yêu cầu về phong thủy, khơi nguồn cảm hứng cho con người. Trong việc thiết kế nội thất  hiện đại ngày nay, yếu tố phong thủy nếu được đảm bảo sẽ có những ảnh hưởng tích cực đến đời sống con người. Quan điểm trong thiết kế nội thất từ các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi là phải mang đến quý khách một không gian sống có hồn, tác động tích cực lên tâm tư, tình cảm, khơi nguồn cảm hứng, kích thích ý tưởng cho công việc.

thiết kế nội thất

thiết kế nội thất

thiết kế nội thất

thiết kế nội thất

thiết kế nội thất

thiết kế nội thất

thiết kế nội thất

Trong suốt qua trình phát triển, xuất phát từ mong muốn đem lại những không gian sống tốt nhất cho khách hàng, với các tiêu chuẩn cao trong thiết kế nội thất, công ty thiết kế và xây dựng SMICO đạt được nhiều thành công với nhiều công trình trên toàn quốc, khẳng định thương hiệu bằng sự hài lòng, tín nhiệm của khách hàng.

Nếu bạn đang muốn tìm một công ty thiết kế nội thất và thi công nội thất có uy tín và trách nhiệm, hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0979 647 785 hoặc 0906 264 415!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 

Thiết kế nội thất

HOTLINE : 0979.647.785 - 0906.264.415