Báo giá thi công phòng tập gym

Thiết Kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Trang chủ »  TIN TỨC »  Thiết kế nội thất biệt thự »  Báo giá thi công phòng tập gym

Thiết kế nội thất biệt thự

 Chất lượng sống tăng lên dẫn đến sự bùng nổ nhu cầu tập luyện. Tập để giữ dáng, tập để khoẻ, tập để làm việc tốt hơn…

Sự gia tăng về cầu của người tập cũng đồng nghĩa với sự gia tăng của các trung tâm thể hình fitness, sự cạnh tranh ngày càng lớn đòi hỏi sự đầu tư tỉ mỉ về không gian tập luyện cũng như vật liệu nội thất của các trung tâm gym để thu hút và giữ chân người tâp.

Để thực sự có một phòng tập gym có chất lượng, làm hài lòng người tập, các bạn nên tìm một đơn vị thiết kế và thi công phòng tập gym chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm. Thực tế chỉ ra rằng nếu thuê một đơn vị chuyên về thi công phòng tập gym, chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều: công trình sẽ về đích đúng tiến độ, chất lượng cao phù hợp với bản thiết kế, không bị phát sinh ch phí…. Đây là một điều rất quan trọng vì thông thường các nhà thầu nhỏ lẻ hoặc các đơn vị không có nhiều kinh nghiệm trong các khâu từ thiết kế đến thi công phòng tập gym thường báo giá thi công phòng tập gym không chính sác, khối lượng bị thiếu nhiều hạng mục, sau này sẽ tính giá phát sinh khiến cho chi phí có thể gia tăng vài trăm triệu cho một dự án trung tâm thể hình fitness.

 

Ngoài ra, chất lượng thi công của các nhà thầu nhỏ rất khó được đảm bảo do thiếu quy trình kiểm soát chất lượng, thiếu kiến thức về công nghệ, biện pháp thi công khiến cho sai số trong xây dựng lớn, công trình không thoả mãn các điều kiện về an toàn, thẩm mỹ, hình dạng hình học…  

Cuối cùng là tiến độ thi công, vì trung tâm tập gym là công trình cao cấp đòi hỏi công nhân hoàn thiện tay nghề cao nhưng do thiếu kinh nghiệm thi công, thiếu công nhân tay nghề cao, các nhà thầu nhỏ thường thi công với tiến độ rất chậm, không đáp ứng được thời gian hoàn thành đề ra, nhiều hạng mục phải sửa chữa rất nhiều…

Chính vì vậy khi lấy báo giá thi công phòng tập gym, các bạn cần cân đối giữa các yếu tố: chất lượng, tiến độ, tính thẩm mỹ và tổng giá cuối cùng vì đây mới là chi phí cuối cùng mà các bạn phải thanh toán, không nên ham rẻ để cuối cùng bị tính phát sinh rất lớn mà lại không đạt chất lượng  như mong muốn cũng như chậm đưa công trình vào sử dụng, khai thác….

 

Câu hỏi ở đây vẫn là phải đầu tư bao nhiêu cho việc cải tạo thi công hoàn thiện một phòng tập gym? Thực tế thì báo giá chi phí thi công một trung tâm thể hình gym fitness phụ thuộc vào cấu hình vật tư hoàn thiện cũng như hay tiêu chuẩn sao (*) của phòng gym mà bạn muốn đầu tư. Và suất đầu tư sẽ là vài triệu cho đến chục triệu/m2 cho một phòng gym tuỳ thuộc vào mức độ sao, số mà bạn muốn tạo cho trung tâm của mình.

 

Vấn đề ở đây còn là kinh nghiệm thiết kế và thực tế thì công; các bạn nên tìm những đơn vị chuyên về thiết kế và thi công phòng tập gym để có thể tư vấn cho các bạn những điểm chưa hợp lý trong thiết kế cũng như các vật tư, vật liệu để có thể đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất cho suất đầu tư của bạn mà vẫn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và tiến độ…

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công rất nhiều các trung tâm tập gym fitness từ trung cấp đến cao cấp như Elites Fitnes, California fitness center … Công ty SMICO rất tự tin có thể hỗ trợ cho các bạn. Nếu bạn đang có ý tưởng đầu tư phòng tập gym, hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0979 647 785 để được tư vấn tốt nhất.

Sản phẩm mới

HOTLINE : 0979.647.785 - 0906.264.415