Thiết kế quán cafe sân vườn diện tích to nhỏ đẳng cấp sang trọng

Thiết Kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Trang chủ »  TIN TỨC »  Thiết kế quán cafe »  Thiết kế quán cafe sân vườn to nhỏ đẳng cấp sang trọng

Thiết kế quán cafe

Khi bắt tay xây dựng một địa điểm kinh doanh mới và đặc biệt là kinh doanh các lĩnh vực như: ẩm thực, cửa hàng giới thiệu sản phẩm,... là các lĩnh vực thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với khách hàng thì yếu tố có một không gian đẹp để đón tiếp khách hàng lúc nào cũng là một lợi thế. Kinh doanh quán cafe cũng là một loại hình như vậy. Việc thiết kế quán cà phê sao cho tạo được những ấn tượng tốt với khách hàng sẽ giúp chủ cửa hàng rất thuận lợi trong kinh doanh. Công ty thiết kế và xây dựng SMICO đáp ứng tốt nhất cho những ý tưởng và mong muốn của khách hàng trong việc thiết kế nội thất, bài trí không gian cho quán cafe, chúng tôi nhận hợp đồng với các khách hàng có nhu cầu từ thiết kế quán cafe sân vườn diện tích nhỏ  tới những nhà hàng, quán cafe cao cấp và sang trọng với diện tích lớn.

thiết kế quán cafe sân vườn

Với đặc điểm của loại hình kinh doanh quán cafe, là nơi các khách hàng đến để thưởng thức những thức uống ngon và quan trọng hơn là có được bầu không gian phù hợp để phục vụ cho công việc hoặc thư giãn, nghỉ ngơi. Dựa theo những đề xuất của khách hàng và điều kiện trên thực tế, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những mẫu thiết kế đáp ứng đầy đủ, chính xác mong muốn của quý khách.

thiết kế quán cafe sân vườn

Hãy cùng chúng tôi đi vào phân tích từng loại hình quán cafe mà quý khách có thể sẽ đầu tư thiết kế quán cà phê dựa trên những yếu tố sẵn có:

Thiết kế quán cafe sân vườn diện tích nhỏ: Với điều kiện của quán cafe nhỏ mà hướng tới thiết kế cafe sân vườn thì yếu tố bài trí nhiều đồ đạc hay thiết bị để gây ấn tượng cũng là khá khó khăn. Tuy nhiên, để giải quyết sự hạn hẹp về không gian, chỉ cần sự tinh tế trong lựa chọn điểm nhấn để tạo những ấn tượng mạnh mẽ đối với thực khách. Ngoài ra, Cafe sân vườn diện tích nhỏ cũng nên tận dụng tối đa không gian trên không để trang trí sao cho phù hợp và đồng nhất với ý tưởng. Cụ thể: không nên sử dụng các loại bàn ghế kích thước lớn và chiếm nhiều diện tích, Vì cafe sân vườn thì nên tạo một không gian gần gũi với thiên nhiên, có bài trí một số chậu hoa, cây cảnh, ở trên có thể bố trí dàn dây leo xanh mát... Ngoài ra có thể áp dụng một số giải pháp nhằm mang lại cảm giác quán có vẻ rộng rãi hơn bằng cách trang trí tường bằng tranh 3D, có chiều sâu. Vì hạn chế về không gian nên tạo nhiều điểm ấn tượng gặp phải khó khăn, nên tập trung vào một vài điểm nhấn trong không gian quán và phải thật độc đáo để thu hút sự quan tâm của thực khách. Công ty thiết kế và xây dựng SMICO có kinh nghiệm thiết kế quán cafe sân vườn đơn giản và thi công thành công với nhiều đối tác khách hàng trên toàn quốc, với những kinh nghiệm về thiết kế không gian đẹp, hiểu rõ mong muốn của khách hàng cùng với những kiến trúc sư kinh nghiệm và giàu ý tưởng, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại một không gian cá tính riêng và thu hút thực khách đến với quán cafe sân vườn diện tích nhỏ của quý khách hàng.

- Có nhiều không gian hơn và cũng dễ dàng áp dụng các ý tưởng vào thiết kế hơn đó là thiết kế quán cà phê sân vườn với diện tích rộng. Tuy nhiên, không nên đi quá xa với chủ đề sân vườn là gần gũi với thiên nhiên, cây cối, động vật và con người. Cụ thể: nên bố trí nhiều cây xanh, cây hoa đẹp,có thể thiết kế quán cafe sân vườn bằng cỏ nhân tạo, bài trí thêm tranh ảnh hoặc đồ vật liên quan đến chủ đề thiên nhiên, con người,...

thiết kế quán cafe sân vườn

Cafe sân vườn trong nhiều năm trở lại đây được chúng tôi phát triển với nhiều ý tưởng và mẫu thiết kế rất độc đáo và mới lạ  như: cafe sân vườn theo chủ đề hoa, cafe sân vườn cây cảnh, cafe sân vườn chủ đề thiên nhiên và con người,...Công ty thiết kế và xây dựng SMICO đáp ứng hoàn hảo cho mong muốn có được một không gian kinh doanh Cafe, đồ uống của khách hàng bằng việc thiết kế quán cà phê đáp ứng tốt nhất những mong muốn của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng những ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn khi khách hàng yêu cầu thiết kế quán cafe và thi công trong thời gian này.

Tin tức khác

HOTLINE : 0979.647.785 - 0906.264.415