Thiết Kế Thi Công Phòng Tập Gym

Thiết Kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Trang chủ »  TIN TỨC »  Thiết kế nội thất Showroom/ Cửa hàng »  Thiết Kế Thi Công Phòng Tập Gym

Thiết kế nội thất Showroom/ Cửa hàng

 

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của kinh tế hiện nay, thu nhập bình quân đầu người tiếp cận mức trung bình trên thế giới, nhu cầu về phòng tập gym cao cấp đang tăng lên nhanh chóng.

Với rất nhiều các chủ đầu tư, thiết kế không gian nội thất phòng tập gym ra sao, suất ầu tư như thế nào, phong cách, tông mầu chủ đạo, phân chia công năng… là một bài toán rất phức tạp.

 Để tối ưu hoá suất đầu tư, các chủ đầu tư nên thuê đơn vị thiết kế thi công phòng tập gym chuyên nghiệp để được tư vấn thiết kế và thi công với suất đầu tư hợp lý nhất trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu về công năng, thẩm mỹ, phong thuỷ, thông gió, chiếu sáng…

 

Với đẳng cấp về kiến trúc cũng như kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế phòng gym, các đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp sẽ đi từ bước thiết kế ý tưởng, gam màu chủ đạo, cho đến vật liệu hoàn thiện, chi tiết vật dụng, dần dần phác hoạ lên một bức tranh tổng thể về phòng gym phù hợp với suất đầu tư của chủ đầu tư.

 

Công ty Smico là nhà thầu thi công nội thất phòng gym hàng đầu miền bắc. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, đã từng làm việc tại các công ty xây dựng hàng đầu thế giới như Hyundai, Sumitomo, Taisei… Chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho các bạn dịch vụ thi công nội thất theo tiêu chuẩn Nhật Bản từ bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ 3D, biện pháp thi công nội thất, tiêu chuẩn thi công nội thất

 

Nếu các bạn đang có ý định tìm một nhà thầu thi công nội thất chuyên nghiệp, có uy tín và tinh thần đạo đức nghề nghiệp cao, hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0979 647 785 để được tư vấn 24/7. Công ty SMICO, nhà thầu hàng đầu về thiết kế nội thất, thi công nội thất phòng gym tại miền bắc. 

Sản phẩm mới

HOTLINE : 0979.647.785 - 0906.264.415