Cửa gỗ công nghiệp chịu nước giá rẻ

Thiết Kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức cửa gỗ »  Cửa gỗ công nghiệp chịu nước giá rẻ

Tin tức cửa gỗ

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước là sản phẩm khá được ưu chuộng trong thiết kế nội thất và thi công các công trình vì tính năng vượt trội cũng như thị hiếu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm khác như nhôm, kính. Nắm bắt được xu thế, SMICO đã đi đầu trong việc sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất ra các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước đa dạng về mẫu mã, kích cỡ, màu sắc đảm bảo mang đến nhiều sự lựa chọn cho từng kết cấu công trình.

Ngày hôm nay, chúng ta cũng tham quan qua quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp từ nguyên liệu thô cho đến khi hoàn thiện lắp đặt vào công trình của SMICO

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Gỗ đã trải qua kiểm định về chất lượng và xử lý bởi đội ngũ nhân viên của SMICO rồi được đưa vào máy ép, bắt đầu quy trình chế tạo cửa cỗ công nghiệp chịu nước.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Các thớ gỗ chồng lên nhau, được ép lại dưới áp lực của máy ép chuyên dụng để mang đến độ mỏng dẹp đạt yêu cầu.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Hình ành của gỗ sau khi trải qua quá trình ép và bước vào khâu tiếp theo trong chu trình xử lý, sản xuất cửa gỗ công nghiệp chịu nước.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Màng dán được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng mang đến hiệu quả chống chịu nước, đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho cửa gỗ công nghiệp chịu nước.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Đây là sản phẩm hoàn thiện đã được lắp đặt cho một không gian nội thất SMICO thiết kế.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Có rất nhiều kiểu dáng với màu sắc, chất liệu, kích cỡ khác nhau để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với sở thích và kết cấu ngôi nhà của mình.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Trang nhã, đơn giản mà tinh tế, cửa gỗ công nghiệp công nghiệp chịu nước giá rẻ của SMICO hòa hợp với không gian nội thất, mang đến vẻ đẹp cho tổng thể ngôi nhà.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Một góc không gian nội thất khác với mẫu cửa gỗ được thiết kế nhẹ nhàng.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Cửa gỗ công nghiệp thiết kế sử dụng màu trắng hài hòa với tông màu chủ đạo của nội thất ngôi nhà.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Với những thiết kế lịch lãm thế này, không gian nhà bạn chắc chắn sẽ sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Một số mẫu cửa gỗ công nghiệp chịu nước giá rẻ khác mà khách hàng có thể tham khảo.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Chỉ thay đổi một vài chi tiết nhỏ trong thiết kế cũng đủ sức mang đến sự lựa chọn đầy khác biệt ấn tượng cho khách hàng.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Đây là hình ảnh nhân viên kỹ thuật của SMICO đang tiến hành đo đạc kích thước của công trình để có thể giúp khách hàng thiết kế và lắp đặt cửa gỗ công nghiệp phù hợp, vừa vặn nhất.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Dựng khung, đợi công trình đi vào giai đoạn hoàn thiện và lắp đặt cửa thích hợp thế là bạn đã có được ngôi nhà hoàn hảo theo nguyện vọng của mình.

Hoạt động với mục tiêu xây dựng thương hiệu bền vững trên thị trường Việt Nam, SMICO luôn cố gắng phát triển, sáng tạo và cho ra đời những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhất, phù hợp cho đông đảo đối tượng khách hàng. Chính sách vận chuyển, lắp đặt miễn phí được hỗ trợ cho khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành, đổi mới sản phẩm khi khách hàng phát hiện sai sót về kỹ thuật được cam kết thực hiện đối với mọi sản phẩm mà SMICO cung cấp. Nếu bạn đang cần tư vấn hỗ trợ lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chịu nước, hãy liên hệ đến 0979 647 785 để nhận được những thông tin hữu ích nhất cho lựa chọn của mình.

Tin tức khác

HOTLINE : 0979.647.785 - 0906.264.415