Cửa gỗ công nghiệp chịu nước cho căn hộ hiện đại

Thiết Kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức cửa gỗ »  Cửa gỗ công nghiệp chịu nước cho căn hộ hiện đại

Tin tức cửa gỗ

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước là một trong những bộ phận quan trọng của không ít căn hộ xây dựng theo phong cách hiện đại, góp phần mang đến cái đẹp tổng thể cho không gian. Trên thị trường ở thời điểm hiện tại có rất nhiều các đơn vị thiết kế và phân phối cửa gỗ công nghiệp chịu nước cho căn hộ hiện đại. Với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc hay kích cỡ, chủ nhân của ngôi nhà có thể thuận lợi lựa chọn sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước phù hợp nhất. Tuy nhiên, để có thể chắc chắn về chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo các tiêu chuẩn quy định như độ bền, khả năng chống nước, chống cháy, …mỗi khách hàng có nhu cầu cần phải tìm hiểu rõ thông tin về sản phẩm cũng như nhà sản xuất để có được lựa chọn đáng tin cậy nhất.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Một sản phẩm chất lượng được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tiên tiến của những thương hiệu hàng đầu như SMICO Việt Nam luôn đảm bảo những tiêu chí sau:

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước được làm từ nguyên liệu gỗ chất lượng đã qua xử lý cùng với một số chất phụ gia nhất định đảm bảo cho sản phẩm có đầy đủ các tính năng đạt yêu cầu sử dụng lâu dài ở các căn hộ hiện đại. Thông tin chất liệu sản phẩm được ghi rõ trên nhãn đính kèm để khách hàng có thể kiểm tra.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước cho căn hộ hiện đại được sơn phủ đều, tông màu đa dạng, đảm bảo thẩm mỹ và phù hợp với từng không gian.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

- Kích cỡ đa dạng, nhiều mẫu mã để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa, tuy nhiên để đảm bảo độ tương thích cao nhất, quý khách có thể liên hệ đến công ty cung cấp cửa gỗ công nghiệp chịu nước để yêu cầu thiết kế chính xác thay vì lựa chọn sản phẩm có sẵn.

- Chế độ bảo hành cho sản phẩm lâu dài với cam kết sản phẩm đạt được đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng theo quy định. Nếu khách hàng cảm thấy sản phẩm không đạt yêu cầu nào đó, có thể phản ánh lại đơn vị cung cấp để nhận được sự phục vụ hỗ trợ hài lòng.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Là đơn vị chuyên về thiết kế và thi công nội thất trong nhiều năm qua, SMICO có đủ kinh nghiệm và kiến thức cung ứng ra thị trường những sản phẩm phục vụ xây dựng hoàn thiện công trình như cửa gỗ công nghiệp chịu nước, sàn gỗ công nghiệp chịu nước,…Chúng tôi hiểu với mỗi cá nhân, mỗi một không gian căn hộ hiện đại sẽ đi theo một xu hướng khác nhau, để đảm bảo mỹ quan hòa hợp, từng chi tiết yêu cầu được chau chuốt và sử dụng tinh tế. Chính bởi thế, đội ngũ nhân viên thiết kế của SMICO luôn hoạt động sáng tạo không ngừng nghỉ để cho ra những sản phẩm chất lượng với nhiều mẫu mã mà khách hàng có thể lựa chọn.

Nếu bạn đang đứng trước băn khoăn cho thiết kế mẫu cửa trong căn hộ của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến SMICO để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Phục vụ khách hàng luôn là niềm vinh dự của công ty chúng tôi.

Tin tức khác

HOTLINE : 0979.647.785 - 0906.264.415