Báo giá cửa gỗ công nghiệp chịu nước giá rẻ nhất

Thiết Kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức cửa gỗ »  Báo giá cửa gỗ công nghiệp chịu nước giá rẻ nhất

Tin tức cửa gỗ

SMICO là một trong những đơn vị đi đầu khi ứng dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp chịu nước. Với chúng tôi, tôn chỉ làm việc luôn đưa chữ Tín lên đầu, đo đó mỗi khâu trong toàn bộ quá trình sản xuất đều được chú trọng và kiểm soát chặt chẽ.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

- Lựa chọn gỗ nguyên liệu đạt tiêu chuẩn từ đơn vị cung ứng uy tín. Nhân viên thẩm định của SMICO sẽ trực tiếp kiểm tra và đánh giá nguồn nguyên liệu chính cùng với phụ liệu dùng cho sản xuất cửa gỗ công nghiệp chịu nước. Chỉ khi nào chắc chắn chúng đạt tiêu chuẩn mới xác nhận đưa vào dây chuyền của SMICO.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

- Lên kế hoạch thiết kế các mẫu cửa gỗ công nghiệp chịu nước giá rẻ, đẹp mắt với sự đa dạng trong phong cách, màu sắc cho từng thiết kế mới mẻ và hiện đại. Đội ngũ thiết kế của SMICO luôn tự tin mang đến nhiều sự lựa chọn vượt trội cho các công trình.

- Nhân viên kỹ thuật kiểm soát chặt chẽ quy trình vận hành máy móc chuyên dụng trong từng khâu sản xuất cửa gỗ công nghiệp chịu nước để đảm bảo thành phẩm hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn với đầy đủ các tính năng và mẫu mã theo yêu cầu.

- Thẩm định đánh giá thành phẩm sau khi được sản xuất đảm bảo đạt chất lượng theo quy định trước khi cung cấp ra thị trường.

 cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Khách hàng có nhu cầu có thể qua trực tiếp showroom của SMICO để xem xét và đánh giá từng mẫu mã mà công ty trưng bày dưới sự hỗ trợ, chỉ dẫn của nhân viên tư vấn. Hoặc nếu không có thời gian ghé qua trực tiếp, khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài hỗ trợ chăm sóc dịch vụ khách hàng 0979 647 785 để nhận được những thông tin hữu ích cùng với báo giá cửa gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất. Khách hàng có thể xem mẫu mã trực tiếp xem trên website trực tuyến của công ty.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Đối với từng mẫu cửa, SMICO đánh giá dựa trên nguyên liệu đầu vào, thiết kế, yếu tố dịch vụ đi kèm để cung cấp bảng báo giá cửa gỗ công nghiệp chịu nước phù hợp. Cụ thể như:

STT

Báo giá

Đặc điểm

Đơn giá

(VNĐ)

1

Báo giá cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Mẫu LA

LH: 0979 647 785

2

Báo giá cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Mẫu GR

LH: 0979 647 785

3

Báo giá cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Mẫu FL

LH: 0979 647 785

 

Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả, SMICO sẽ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho mẫu cửa khách hàng đã xác nhận lựa chọn. Bên cạnh đó, khách hàng có thể yêu cầu đặt hàng mẫu cửa theo kích thước riêng phù hợp với công trình của mình với đội ngũ thiết kế của SMICO.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ dịch vụ và sản phẩm của SMICO trong suốt thời gian qua.

Tin tức khác

HOTLINE : 0979.647.785 - 0906.264.415