Thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chịu nước giá rẻ

Thiết Kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức cửa gỗ »  Thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chịu nước giá rẻ

Tin tức cửa gỗ

Công ty thiết kế và xây dựng SMICO phân phối đa dạng các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước chất lượng cao, giá thành rẻ và nhận vận chuyển, hỗ trợ thi công, lắp đặt. Không chỉ trong khâu kiểm định chất lượng cửa gỗ công nghiệp cần đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe mà cả trong những công đoạn như: vận chuyển, tuân thủ các kỹ thuật và quy trình lắp đặt cũng cần phải đáp ứng thật tốt mới có thể  mang lại chất lượng cửa gỗ, đảm bảo các tính năng và độ bền.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Đầu tiên là chọn loại cửa gỗ công nghiệp chịu nước cần phải đúng với tiêu chuẩn thiết kế của ngôi nhà, phù hợp về môi trường sử dụng. Khâu vận chuyên cần bao bọc cửa một cách cẩn thận, hạn chế tối đa sự va chạm gây xước sát hoặc va đập mạnh làm ảnh hưởng đến kết cấu của cửa gỗ công nghiệp chịu nước.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Bước tiếp theo là lắp dựng khuôn cửa, đây là một trong những công đoạn đặc biệt quan trọng và cần những người thợ kỹ thuật lành nghề. Khuôn cửa gỗ công nghiệp chịu nước được gắn vào tường cần phải có độ chính xác gần như tuyệt đối về kích thước, hình dáng và có in ắn từ đó đảm bảo cho cánh cửa gỗ được lắp vào đảm bảo sẽ không bị cấn, xệ, cong,...

Lắp đặt cánh cửa gỗ vào khuôn: cửa được lắp đặt vào khuôn cần đúng theo thiết kế, chính xác và vuông góc với tường. Cánh cửa sau khi hoàn thành việc lắp đặt cần đạt yêu cầu về thẩm mỹ, chắc chắn, không cấn xệ, hoạt động êm nhẹ.

Công đoạn cuối cùng là lắp đặt các phụ kiện của cửa gỗ công nghiệp chịu nước. Tùy theo loại cửa gỗ mà có những phụ kiện đi kèm theo. Việc thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chịu nước đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ giúp cho cửa hoạt động êm ái, đạt tiêu chí về thẩm mỹ, độ bền cao, chức năng chống thấm nước được đảm bảo,...

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

SMICO là nhà phân phối các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, từ các thương hiệu đã được khẳng định uy tín trong nước và nước ngoài. Hợp tác với chúng tôi, quý khách có được sự tư vấn miễn phí từ các chuyên gia về thiết kế nội thất để có được những thiết bị nội thất phù hợp nhất với không gian nhà ở, văn phòng làm việc,... Hơn thế nữa, khi mua các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước từ SMICO, khách hàng được hỗ trợ trong khâu vận chuyển, lắp đặt,... và bảo hành dài hạn cho tất cả các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước mà chúng tôi cung cấp.

Tin tức khác

HOTLINE : 0979.647.785 - 0906.264.415