Cách phân biệt cửa gỗ công nghiệp chịu nước Huge chính hãng

Thiết Kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức cửa gỗ »  Cách phân biệt cửa gỗ công nghiệp chịu nước Huge chính hãng

Tin tức cửa gỗ

Sản phẩm đồ gỗ được nhiều gia chủ yêu thích nhưng với đặc điểm khí hậu nóng ẩm như Việt Nam thì các sản phẩm nội thất như cửa gỗ, tủ gỗ, cầu thang thường bị hư hại sau một thời gian sử dụng. Các vấn đề thời tiết như nắng nóng hay nồm ẩm ảnh hưởng đến sản phẩm cửa gỗ tự nhiên, giải pháp thay thế bằng cửa gỗ công nghiệp chịu nước vừa bền vừa giá tốt đang được các gia chủ đón nhận nhiệt tính.

phân biệt cửa gỗ công nghiệp huge

Trên thị trường đồ gỗ công nghiệp, sản phẩm cửa gỗ Huge chính hãng được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Sản phẩm cửa gỗ Huge chính hãng được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Cửa gỗ HuGe chính hãng có ưu điểm gì?

Cửa gỗ HuGe khả nắng chống thấm 100%.

Cửa Gỗ HuGe không hề bai màu, cong vênh, co ngót, mối mọt theo thời gian.

Sản phẩm cửa gỗ HuGe an toàn tuyệt đối.

phân biệt cửa gỗ công nghiệp huge

Không bắt lửa.

Với những ưu điểm vượt trội của cửa gỗ công nghiệp Huge nên sản phẩm này là sự lựa chọn cửa nhiều gia đình Việt. Trên thị trường cũng khá nhiều đơn vị phân phối sản phẩm cửa gỗ HuGe chính hãng nhưng đâu mới là sản phẩm thật, chất lượng, nhiều người tiêu dùng hoang mang khi mua cửa gỗ HuGe.

phân biệt cửa gỗ công nghiệp huge

Cửa gỗ HuGe là vật liệu cửa gỗ siêu bền được sản xuất trên công nghệ cao cấp của tập đoàn Austdoor của Mỹ. Việc làm nhái sản phẩm thương hiệu quốc tế sẽ giúp các gian thương thu lại lợi nhuận khủng. Nên làm thế nào mà người tiêu dùng phân biệt được cửa gỗ công nghiệp HuGe chính hãng với các sản phẩm hàng nhái khác trên thị trường.

Cửa gỗ công nghiệp Huge chính hãng có đặt điểm nhận diện gì khác biệt so với các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp khác không có được.

phân biệt cửa gỗ công nghiệp huge

- Quan sát độ mịn cửa sản phẩm.

Nhìn bề mặt cửa gỗ được sơn bóng đẹp bắt và tự nhiên và Bbề mặt sản phẩm có in thông in logo  Huge bằng chữ điện tử, có tem sản phẩm

- Sản phẩm được bao nilon cẩn thận đóng gói có xốp bảo vệ xung quanh thân cửa

- Có bản vẽ cửa với các thông số kỹ thuật cửa gỗ đi kèm bên ngoài bao bì gồm ngày sản xuất

- Có phiếu bảo hành chất lượng cửa gỗ 3 năm với màu sắc ánh vàng nổi bật của thương hiệu Huge đã được đăng ký sử dụng độc quyền

Qúy vị khi mua cửa gỗ công nghiệp có thể quan sát kỹ  sản phẩm và tìm hiểu về đơn vị cung cấp cửa gỗ Huge. Sản phẩm cửa gỗ công nghiệp Huge chính hãng sát độ mịn có được bởi sản xuất dưới công nghệ hiện đại để có được bề mặt cứng giúp cửa gỗ không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, độ cứng cao mà còn chống nước tuyệt đối. Hơn nữa cửa gỗ chịu nước Huge còn có khả năng cách âm cách nhiệt tốt là vật liệu cực kỳ phù hợp đối với ngành cửa.

phân biệt cửa gỗ công nghiệp huge

Khi mua được sản phẩm cửa gỗ công nghiệp Huge chính hãng, bạn sẽ an tâm sử dụng sản phẩm lâu dài bởi cửa gỗ công nghiệp chịu nước tuyệt đối, quý vị có thể ngâm trong nước, làm cửa nhà vệ sinh thoải mái mà không lo bất cứ điều gì.
Để mua cửa gỗ Huge chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi để mưa sản phẩm chất lượng và đảm bảo.

Tin tức khác

HOTLINE : 0979.647.785 - 0906.264.415