Ưu thế khi lựa chọn lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Thiết Kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức cửa gỗ »  Ưu thế khi lựa chọn lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Tin tức cửa gỗ

Bạn đang đứng trước quyết định lựa chọn một thiết kế cửa phù hợp – mảnh ghép cuối cùng cho không gian nội thất hoàn hảo của gia đình? Bạn phân vân giữa một mẫu cửa gỗ tự nhiên với cửa gỗ công nghiệp chịu nước? SMICO sẽ giúp bạn chỉ ra những ưu nhược điểm của hai thiết kế này để bạn có thể có được lựa chọn lý tưởng nhất cho ngôi nhà của mình.

1.      Tính xu hướng

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Thời điểm hiện tại chúng ta dễ dàng có thể nhận thấy sự lên ngôi của cửa gỗ công nghiệp chịu nước khi thị phần của sản phẩm này càng ngày một tăng đồng thời với những khách hàng lựa chọn thiết kế này cũng tăng lên. Đây được xem là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho các mẫu cửa gỗ tự nhiên bởi tình trạng ngày một khan hiếm nguồn gỗ cung cấp cho gia công mỹ nghệ, đặc biệt là các loại gỗ quý. Chính bởi vậy, xu hướng sản xuất và chọn lựa những sản phẩm thân thiện với môi trường như quyết định lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chịu nước được xem như một lựa chọn theo quy luật.

2.      Thiết kế

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Cửa gỗ tự nhiên mang đến cho chúng ta cảm giác chắc chắn, vững chãi và sang trọng trong từng thiết kế với sự ấn tượng từ vân gỗ tự nhiên sắc nét, đẹp mắt. Đối với cửa gỗ công nghiệp chịu nước việc sử dụng vân gỗ nhân tạo kém đi yếu tố mềm mại của tự nhiên song nhờ công nghệ chế tạo tiên tiến, những thiết kế cửa gỗ tự nhiên sẽ đa dạng và linh hoạt hơn, phù hợp cho nhiều dạng công trình.

3.      Độ bền

Cửa gỗ tự nhiên thường có độ bền cao hơn các mẫu thiết kế cửa gỗ công nghiệp song do  nếu lựa chọn gỗ tự nhiên không đủ tuổi, thường phải đối mặt với vấn đề cong vênh do cửa bị ngót trong thời gian sử dụng lâu dài. Đặc biệt trong điều kiện hiện tại, đa phần gỗ đều khai thác sớm khi cung không đủ cầu.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

 Ngược lại, mặc dù tuổi thọ có thể hơi kém cạnh một chút song nếu công trình của bạn thi công cửa gỗ công nghiệp chịu nước, bạn hoàn toàn có thể an tâm về tính năng đàn hồi, giữ hình dáng tốt của sản phẩm này.

4.      Tính năng chống nước

Các loại cửa gỗ công nghiệp trước kia, khả năng chống nước thường bị hạn chế hơn hẳn so với các thiết kế gỗ tự nhiên, do đó không được lòng nhiều công trình, nhất là cửa ngoài trời hoặc cửa phòng vệ sinh.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Song đến thời điểm hiện tại, nhờ công nghệ chế tác tiên tiến mang đến khả năng chống nước cao, bạn hoàn toàn có thể tự tin lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chịu nước trong nhà của mình mà không cần lo lắng  vấn đề tổn hại do nước.

5.      Thời gian thi công

Thi công cửa gỗ công nghiệp chịu nước chiếm ưu thế hơn hẳn bởi thời gian thi công nhanh và đơn giản, giúp công trình thuận lợi hơn trong hoàn thiện theo đúng kế hoạch tiến độ.

6.      Giá cả

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Cửa gỗ tự nhiên, đặc biệt với các loại gỗ quý hiếm giá thành đặc biệt cao do đó không phải ai cũng có khả năng và sẵn lòng chi trả. Đối với quyết định lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chịu nước, bạn sẽ nhận ra lợi thế hơn bởi mức giá hợp lý hơn nhiều.

Với những đặc điểm kể trên, SMICO đã giúp bạn có được sự so sánh tương quan cho quyết định của mình. Nếu cần thêm hỗ trợ tư vấn thiết kế và thi công cửa gỗ công nghiệp chịu nước, quý khách có thể liên hệ đến 0979 647 785 để được phục vụ miễn phí 24/24.

Xin chân thành cám ơn !

Tin tức khác

HOTLINE : 0979.647.785 - 0906.264.415