Thiết kế cửa gỗ công nghiệp chịu nước chất lượng, đẹp mắt

Thiết Kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức cửa gỗ »  Thiết kế cửa gỗ công nghiệp chịu nước chất lượng, đẹp mắt

Tin tức cửa gỗ

Lĩnh vực thi công xây dựng trong năm 2016 được đánh dấu bởi sự lên ngôi của các thiết kế cửa gỗ công nghiệp chịu nước với chất lượng tiêu chuẩn cùng mức giá hợp lý. Nguyên do của xu hướng này bởi sự khan hiếm nghiêm trọng nguyên liệu gỗ tự nhiên, đặc biệt là các loại gỗ quý khiến cho cung không đủ cầu, giá thành đội lên cao khiến không ít khách hàng quan ngại khi có ý định lắp đặt cửa gỗ cho nội thất trong nhà mình.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Để đảm bảo tính thẩm mỹ phù hợp với sở thích cũng như định hướng thiết kế không gian nội thất tổng thể, không ít các khách hàng đã chuyển sang dòng sản phẩm thay thế tối ưu đó chính là cửa gỗ công nghiệp chịu nước. Chúng ta cùng phân tích một số đặc điểm của các mẫu thiết kế này để hiểu tại sao nó lại được lòng đông đảo khách hàng đến vậy.

Tính thẩm mỹ cao

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Khách hàng lựa chọn các thiết kế cửa gỗ đa phần bởi sự sang trọng và đẳng cấp do nó mang đến cho không gian nội thất ngôi nhà, đây là điều mà những loại thiết kế cửa khách như nhôm, kính,… không thể làm được. Tuy nhiên vì sự khan hiếm theo quy luật của các loại cửa gỗ tự nhiên, việc lựa chọn một thiết kế như mong muốn thật sự không hề đơn giản.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Ở trên ta đã nhắc đến những thiết kế cửa gỗ công nghiệp chịu nước với độ thẩm mỹ tương đồng với cửa gỗ tự nhiên được xem là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình. Nếu khách hàng ghé qua bất kỳ showrom bày bán sản phẩm nào của SMICO, những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước mà chúng tôi thiết kế sản xuất chắc chắn khiến bạn phải ngạc nhiên bởi sự hoàn hảo trong chế tác không hề thua kém đẳng cấp của những mẫu cửa gỗ tự nhiên nào.

Tính đa dạng

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước được chế tạo từ thành phần bột gỗ kết hợp phụ gia cao cấp theo dây chuyền công nghệ tiên tiến cho ra đời những khung gỗ theo yêu cầu. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của SMICO sẽ sáng tạo mang đến sự đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau về mẫu mã, kích cỡ, màu sắc, đường nét trang trí. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một thiết kế vừa mắt nhất và hài hoà với tổng thể nội thất của ngôi nhà.

Chất lượng tiêu chuẩn

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Một sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước được phân phối từ một đơn vị uy tín hàng đầu  như SMICO luôn cam kết những tiêu chuẩn chất lượng vượt trội như: chống nước, chống cháy tốt, cách âm cao, tính đàn hồi cao, tuổi thọ lâu dài,…Trong đó không có ít đặc tính vượt trội so với các thiết kế cửa gỗ tự nhiên. Chính bởi vậy, những thiết kế cửa gỗ công nghiệp chịu nước đã dần chiếm được sự ưu ái của khách hàng trên thị trường như một lẽ tự nhiên nhất.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Hoạt động thiết kế và sản xuất cửa gỗ công nghiệp chịu nước trong một thời gian dài giúp cho SMICO có nhiều kinh nghiệm xử lý dồi dào cũng với việc nắm bắt những xu hướng thẩm mỹ mới để kịp thời mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn lý tưởng theo từng thời điểm. Nếu bạn đang có nhu cầu cần hỗ trợ thiết kế cửa theo yêu cầu hoặc muốn được tư vấn lựa chọn theo các thiết kế có sẵn, hãy liên hệ đến 0979 647 785. SMICO sẽ cung cấp cho quý khách những mẫu thiết kế mới nhất, đẹp nhất.

Phục vụ khách hàng là trách nhiệm và niềm vinh dự của chúng tôi !

Tin tức khác

HOTLINE : 0979.647.785 - 0906.264.415