Chuyên cửa gỗ công nghiệp chịu nước giao hàng thanh toán tận nơi

Thiết Kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức cửa gỗ »  Chuyên cửa gỗ công nghiệp chịu nước giao hàng thanh toán tận nơi

Tin tức cửa gỗ

Bạn muốn lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chịu nước chất lượng uy tín cho không gian của mình? Bạn quá bận rộn không thể dành nhiều thời gian cho việc chọn lựa tại cửa hàng hay vận chuyển lắp đặt cửa? Vậy thì chính sách hỗ trợ vận chuyển và thanh toán tận nơi cho mọi yêu cầu về cửa gỗ công nghiệp chịu nước mà SMICO cam kết thực hiện sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn.

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phân phối cửa gỗ công nghiệp chịu nước uy tín, SMICO luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn là điểm đến đáng tin cậy nhất cho quyết định thiết kế và thi công không gian nội thất trong ngôi nhà của mình. Để có thể giành được sự yêu mến của khách hàng cũng như vị thế vững vàng trên thị trường như hiện nay, SMICO luôn quán triệt phương châm hoạt động phục vụ của mình với tôn chỉ sản phẩm tốt nhất – dịch vụ hoàn hảo nhất dành cho khách hàng quan trọng nhất. Đối với những vị thượng đế ghé đến với SMICO luôn nhận được những cam kết chắc chắn nhất cho:

- Chất lượng ưu việt của từng thiết kế

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước nổi tiếng bởi giá cả cạnh tranh cùng với thiết kế đa dạng nhiều mẫu mã so với thiết kế cửa gỗ tự nhiên. Song đây không phải là lý do duy nhất khiến khách hàng đặc biệt yêu thích sản phẩm. Nhân tố quan trọng hơn chính là từ những tính năng ưu việt là bảo chứng cho chất lượng tiêu chuẩn của sản phẩm như:

+ Khả năng chống cháy tốt

+ Khả năng chống nước cao

+ Khả năng cách âm tốt

+ Độ đàn hồi cao, không cong vênh,…

Mỗi một sản phẩm được trưng  bày trên hệ thống cửa hàng của SMICO đều hội tụ đầy đủ các yếu tố về chất lượng đã kể trên. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi cân nhắc một trong số những thiết kế bắt mắt mà SMICO giới thiệu.

- Chính sách hỗ trợ dịch vụ kèm theo tốt nhất

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Không ít các đơn vị phân phối cửa gỗ công nghiệp chịu nước uy tín song thực tế chất lượng có xứng đáng với cam kết mà đơn vị đưa ra hay không phụ thuộc 1 phần không nhỏ vào những dịch vụ đi kèm sản phẩm. Để có được sự hài lòng tối đa của khách hàng, SMICO luôn nghiêm chỉnh thực hiện đầy đủ mọi hỗ trợ kèm theo mà khách hàng có thể có nhu cầu như:

+ Tư vấn lựa chọn miễn phí

+ Vận chuyển, giao hàng tận nơi

+ Hỗ trợ hướng dẫn lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chịu nước miễn phí

+ Thanh toán tại nhà

+ Đổi trả sản phẩm theo chế độ bảo hành

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Với những cam kết tuyệt vời như vậy, còn lý do gì khiến bạn băn khoăn cho dịch vụ và sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước của SMICO? Bất cứ khi nào cần hỗ trợ, quý khách có thể gọi trực tiếp đến 0979 647 785 để nhân viên kỹ thuật của chúng tôi trợ giúp 24/24.

Xin chân thành cám ơn !

Tin tức khác

HOTLINE : 0979.647.785 - 0906.264.415