Thi công trần thạch cao giá rẻ tại Hà Nội chuyên nghiệp

Thiết Kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức trần thạch cao »  Thi công trần thạch cao giá rẻ tại Hà Nội chuyên nghiệp

Tin tức trần thạch cao

Nhưng ưu điểm khi lựa chọn thi công trần thạch cao chuyên nghiệp lý giải cho sự phổ biến của trần thạch cao trong những năm trở lại đây. Trần thạch cao hiện nay được chia ra làm 2 loại chính đó là trần nổi và trần chìm. Trần nổi với ưu điểm dễ lắp đặt, dễ sửa chữa tuy nhiên thì về tính thẩm mỹ không thể so sánh với trần thạch cao giật cấp - là một loại trần thạch cao chìm. Những ưu điểm của trần thạch cao so với các loại trần khác đó là:

- Có tính thẩm mỹ cao, tăng vẻ đẹp cho không gian.

- Trần thạch cao chống ẩm rất tốt.

- Có khả năng chống nóng và chống ồn cao.

- Khả năng chống cháy.

- Độ bền cao sau nhiều năm.

- Thi công tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí cho gia chủ.

thi công trần thạch cao 

thi công trần thạch cao

Công ty thiết kế và xây dựng SMICO là đơn vị chuyên thiết kế nội thất và thi công trần thạch cao chuyên nghiệp. Chúng tôi hiện đang là đơn vị hợp tác của nhiều khách hàng trên phạm vi toàn quốc và đã thành công với rất nhiều công trình lớn nhỏ. Không chỉ đảm bảo mang lại một không gian đẹp về thẩm mỹ, thỏa mãn các tiêu chí kỹ thuật khắt khe, chúng tôi còn là đơn vị báo giá trần thạch cao tại Hà Nội rẻ nhất . Hợp tác với chúng tôi để được đảm bảo thi công trần thạch cao chuyên nghiệp với mức chi phí thấp nhất.

SMICO nhận thiết kế và thi công trần thạch cao giật cấp cho tất cả các công trình như: biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách sạn,... Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên ngành, giàu kinh nghiệm và những thợ kỹ thuật tay nghề cao, chúng tôi đảm bảo mang lại cho khách hàng những mẫu trần thạch cao phù hợp, tính thẩm mỹ cao, trong khi thi công thì kỹ càng và chính xác trong từng công đoạn, đảm bảo chất lượng, độ bền.

Để thi công trần thạch cao chuyên nghiệp thỏa mãn tiêu chí đẹp và bền vững qua nhiều năm thì cần chính xác và đúng cách trên từng những chi tiết kỹ thuật dù nhỏ nhất. Điều đó cần đến kinh nghiệm trên thực tế qua nhiều công trình, bởi điều kiện của môi công trình trên thực tế là không giống nhau. Trần thạch cao giật cấp hiện nay đang rất được khách hàng ưa chuộng và sử dụng bởi tính thẩm mỹ rất cao, thời gian thi công khá nhanh chóng.

thi công trần thạch cao

thi công trần thạch cao

Hãy hợp tác với chúng tôi, công ty thiết kế và xây dựng SMICO để được đảm bảo những quyền lợi như:

- Thiết kế và thi công trần thạch cao chuyên nghiệp, chúng tôi là đơn vị có uy tín trên toàn quốc.

- Mang lại không gian đẹp với mẫu trần thạch cao giật cấp phù hợp, sang trọng.

- Thời gian thi công đảm bảo tiến độ, nhanh gọn.

- Bảo hành độ bền cho trần thạch cao sau nhiều năm.

Báo giá trần thạch cao tại Hà Nội giá rẻ nhất.

- Nhiều ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn mang lại thuận lợi và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Sản phẩm mới

HOTLINE : 0979.647.785 - 0906.264.415