Thi công trần thạch cao đẹp cùng đội ngũ thợ giỏi

Thiết Kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức trần thạch cao »  Thi công trần thạch cao đẹp cùng đội ngũ thợ giỏi

Tin tức trần thạch cao

thi công trần thạch cao

Trần thạch cao là một phần không thể thiếu của một tổng thể kiến trúc hoàn chỉnh cho mỗi công trình. Tùy thuộc vào thiết kế và thi công trần thạch cao mà không gian nội thất của công trình sẽ được đánh giá hoàn hảo hay không. Hẳn là không ai không mong muốn sở hữu một công trình được thiết kế nội thất đẹp mắt và chất lượng. Tuy nhiên, để làm được điều đó yêu cầu nhiều yếu tố chứ không phải đơn thuần bất cứ đơn vị thi công trần thạch cao vĩnh tường nào cũng có thể đáp ứng yêu cầu của chủ công trình.

thi công trần thạch cao

SMICO Việt Nam là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất trong nhiều năm qua. Kể từ thời điểm thành lập và trải qua chặng đường phát triển gian nan, cho đến nay, thương hiệu SMICO đã đứng vững trong ngành công nghiệp dịch vụ thiết kế xây dựng. Để làm được điều đó, SMICO đã không ngừng hoàn thiện và nâng cao nhân tố con người trong đơn vị, đảm bảo mang đến dịch vụ thi công trần thạch cao đẹp và uy tín.

thi công trần thạch cao

Nguồn nhân lực dồi dào với những thợ thi công giỏi tay nghề, vững kiến thức là ưu thế đầu tiên SMICO mang đến khi khách hàng yêu cầu dịch vụ thi công trần thạch cao. Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của vai trò nhân tố con người trong bất kỳ hoạt động nào. Do đó, vấn đề tuyển dụng, đào tạo và rèn luyện kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ thực tế luôn được đơn vị chú trọng. Các khóa đào tạo, đánh giá năng lực nhân viên, thợ thi công trần thạch cao được tổ chức thường kỳ, chế độ khen thưởng rõ ràng tạo động lực lớn cho hiệu quả làm việc của nhân công. Chính nhờ chính sách phát triển nhân lực hiệu quả, SMICO tự hào với đội ngũ thợ giỏi, cam kết mang đến chất lượng thi công trần thạch cao vĩnh tường đẹp, đạt quy chuẩn nhất định.

thi công trần thạch cao

Bên cạnh yếu tố chủ đạo là con người, SMICO còn đẩy mạnh hoàn thiện các yếu tố cũng không kém phần quan trọng khác như:

- Nâng cao kinh nghiệm dựa trên tích lũy khi thi công thực tế cho các công trình.

- Trang bị đầy đủ các loại máy móc thiết bị hỗ trợ thi công trần thạch cao hiện đại.

- Phương án thiết kế hợp lý, khoa học đảm bảo hiệu quả vững bền, đẹp mắt.

- Kỹ thuật thi công chắc chắn, tiên tiến giúp cho kết cấu đảm bảo tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng.

- Lựa chọn nguyên liệu thi công trần thạch cao vĩnh tường chất lượng.

thi công trần thạch cao

Với việc hội tụ được đầy đủ các yếu tố này, SMICO luôn cam kết mang đến hiệu quả thi công nhanh chóng, an toàn, kết cấu vững chắc và đẹp mắt cho mỗi công trình dưới tay nghề được bảo hành của đội ngũ thợ giỏi . Để biết thêm thông tin cụ thể về dịch vụ cũng như báo giá thi công trần thạch cao, khách hàng có thể qua trực tiếp văn phòng SMICO hoặc liên hệ đến 0979 647 785 .

Rất hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

 

Sản phẩm mới

HOTLINE : 0979.647.785 - 0906.264.415