Thi công trần xuyên sáng rẻ và đẹp tại hà nội

Thiết Kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức trần xuyên sáng »  Thi công trần xuyên sáng rẻ và đẹp tại hà nội

Tin tức trần xuyên sáng

Trong thiết kế nội thất ngày nay, trang trí cho trần nhà ngày càng được chú trọng bởi nó giúp cho không gian nội thất tổng thể bớt đi sự đơn điệu. Ứng dụng nhiều loại vật liệu trang trí cho trần nhà trong đó thi công trần xuyên sáng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi mang lại sự chọn lựa đa dạng, phong phú với những mẫu thiết kế mang tính nghệ thuật, thẩm mỹ, thích hợp với nhiều mục đích tạo nên một không gian sang trọng, đẳng cấp.

Trần xuyên sáng là gì? trần xuyên sáng là một loại trần treo dùng để trang trí cho trần, tường, cột,... Với khả năng tạo nhiều kiểu dáng rất đa dạng, trần xuyên sáng được ứng dụng vào đa dạng các công trình ngày nay.

trần xuyên sáng

Với sự biến hóa một cách linh hoạt của hệ thống khung xương, cùng với lớp màng tạo trần, từ đó, trần xuyên sáng có thể tạo thành nhiều hình dạng khác nhau như: vuông, tròn, elip, dốc, hầm, đường cong, 3D... Chính vì vậy, trần xuyên sáng có thể được áp dụng tại nhiều hạng mục trong công trình như: sảnh, trần phòng khách, trần phòng họp, phòng trưng bày,...

trần xuyên sáng

Công ty thiết kế và xây dựng SMICO chuyên thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, trong đó chúng tôi nhận thi công trần xuyên sáng đảm bảo các tiêu chuẩn đa dạng về kiểu cách, chất liệu đảm bảo chất lượng, tạo không gian có tính thẩm mỹ cao.

Đặc điểm của trần xuyên sáng đó là lớp màng trần cho ánh sáng xuyên qua nhưng cản bớt cường độ giúp cho bạn ko có cảm giác chói và mỏi mắt. Ngoài ra với đặc tính của vật liệu bạn có thể thiết kế theo nhiều hình dạng trần khác nhau để tạo nên sự hài hòa với chủ đề của tổng thể không gian nội thất.  Ứng dụng của trần xuyên sáng còn có thể sử dụng che phủ tường, khuếch tán ánh sáng, là tấm treo trang trí, dựng khung triển lãm và tạo hình kiến trúc nghệ thuật.

trần xuyên sáng

SMICO lựa chọn hệ thống đèn chiếu sáng bên trong trần xuyên sáng từ các thiết bị chiếu sáng đa dạng như: đèn neon, đèn sợi đốt, đèn LED,... và kết hợp với lớp xuyên sáng thích hợp có chỉ số xuyên sáng từ 40-90% để tạo nên hiệu ứng ánh hợp lý nhất cho không gian phòng.

Những ưu điểm khi thi công trần xuyên sáng so với các loại trần khác đó là:

- Thời gian thi công nhanh: lắp đặt đơn giản, sạch sẽ và nhanh gọn.

- Thích nghi với rất nhiều mục đích thiết kế.

- Đa dạng màu sắc.

- Độ bền rất cao với khoảng trên 10 năm.

- Tiêu chí về thẩm mỹ luôn được đáp ứng 1 cách hoàn hảo.

- Thích nghi tốt với nhiều điều kiện môi trường.

- Có khả năng cách âm.

Thi công trần xuyên sáng của SMICO có khả năng chống cháy, an toàn cho người sử dụng.

- Kết hợp tốt với các loại trần, tường và các vật liệu trang trí khác.

HOTLINE : 0979.647.785 - 0906.264.415