Báo giá thi công trần xuyên sáng giá rẻ

Thiết Kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức trần xuyên sáng »  Báo giá thi công trần xuyên sáng giá rẻ

Tin tức trần xuyên sáng

Thi công trần xuyên sáng thích hợp với những công trình có yêu cầu cao về thẩm mỹ, nghệ thuật như: phòng trưng bày, triển lãm, khu mua sắm, nhà riêng, nhà hàng, khách sạn ... mang lại không gian sang trọng, tinh tế. Mẫu trần xuyên sáng hiện đại ngày càng được phát triển mạnh mẽ, được ứng dụng nhiều hơn tại các công trình. Sự kết hợp giữa khúc xạ ánh sáng với các tấm tranh và khung xương viền linh hoạt trong tạo hình sẽ là lựa chọn mang lại một không gian hoàn mỹ.

thi công trần xuyên sáng

Công ty thiết kế và xây dựng SMICO là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất uy tín trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi trực tiếp thi công các dự án trần xuyên sáng và nhận được những đánh giá cao của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công nội thất, chúng tôi thi công trần xuyên sáng cho các công trình như: trần phòng khách trong căn hộ gia đình, trần sảnh lớn tại các khách sạn, bệnh viện, công ty,... tường và trần trang trí cho các phòng trưng bày, phòng triển lãm nghệ thuật,... Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong thiết kế, đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề vững vàng và các vật liệu trần xuyên sáng chất lượng, chúng tôi luôn đảm bảo hiệu quả, mỹ quan, độ bền cho các dự án trần xuyên sáng khi khách hàng hợp tác.

Không chỉ cam kết về chất lượng, thẩm mỹ khi hợp tác với khách hàng, SMICO báo giá trần xuyên sáng cùng thi công rẻ nhất. Là đơn vị chắc chắn sẽ mang lại sự tiết kiệm chi phí tối ưu khi khách hàng hợp tác. Cùng với đó là sự đảm bảo về tiến độ thi công chính xác, nhanh gọn bởi đội ngũ kỹ thuật hùng mạnh sẽ tiết kiệm nhiều thời gian, công sức cho quý khách.

thi công trần xuyên sáng

Hợp tác thi công trần xuyên sáng với SMICO, khách hàng được những quyền lợi như sau:

- Tư vấn, thiết kế các mẫu trần xuyên sáng hoàn toàn miễn phí, đa dạng các sản phẩm trần xuyên sáng hiện đại để khách hàng có lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất.

- Chúng tôi cam kết thời gian thi công nhanh, chính xác, lắp đặt gọn gàng, sạch sẽ, không gây ra bụi bẩn công trình, không gây ảnh hưởng đến toàn bộ tiến độ chung của toàn bộ công trình.

- Đảm bảo chấp hành các tiêu chuẩn kỹ thuật trên từng chi tiết nhỏ nhất để có được trần xuyên sáng chất lượng, bền vững.

- Toàn bộ trần và các linh kiện của trần xuyên sáng được chúng tôi bảo hành dài hạn.

- Đảm bảo tính thẩm mỹ, nghệ thuật, thích hợp với nhiều không gian nội thất.

Báo giá trần xuyên sáng rẻ nhất trên toàn quốc.

thi công trần xuyên sáng

Công ty thiết kế và xây dựng SMICO thiết kế, thi công nội thất và phân phối các sản phẩm nội thất uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi còn là đơn vị thi công trần xuyên sáng hàng đầu tại Việt Nam, thành công với nhiều dự án trần xuyên sáng trên toàn quốc.

HOTLINE : 0979.647.785 - 0906.264.415