Vì sao lại chọn làm trần xuyên sáng

Thiết Kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức trần xuyên sáng »  Vì sao lại chọn làm trần xuyên sáng

Tin tức trần xuyên sáng

Trần nhà là một trong những vị trí trọng yếu, đóng vai trò quan trọng trong việc dựng nên một không gian hoàn hảo, đẹp mắt theo định hướng phong cách yêu cầu. Thiết kế và thi công trần nhà được xem là một khâu cần đặc biệt chú trọng để đảm bảo nội thất công trình được thực hiện đúng quy chuẩn, hài hòa với tổng thể.

trần xuyên sáng

Có rất nhiều định hướng cho thiết kế trần nhà, tùy thuộc thời điểm mà xu hướng thiết kế cũng thay đổi sao cho phù hợp nhất với yêu cầu chủ công trình và xu thế. Trong năm 2016, việc lên ngôi của những công trình thi công trần xuyên sáng được xem là hết sức ấn tượng. Không ít các khách hàng của SMICO đã yêu cầu được thiết kế những mẫu trần xuyên sáng đẹp mắt, mới mẻ và hài hòa cho không gian ngôi nhà. Vậy vì sao lại có sự ưu ái này? Vì sao lại chọn làm trần xuyên sáng? Để trả lời cho những băn khoăn này, chúng ta hãy cùng phân tích những ưu điểm khi một công trình lựa chọn thiết kế và thi công những  trần xuyên sáng hiện đại.

trần xuyên sáng

Thời gian thi công nhanh

 Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của trần xuyên sáng. Thông thường đối với mỗi công trình lựa chọn thi công, việc thiết kế và lắp đặt mất ít thời gian hơn hẳn các mẫu trần thạch cao thông thường. Bên cạnh đó, quá trình thực hiện cũng sạch sẽ, gọn gàng, không phát sinh nhiều bụi, đặc biệt không gây nhiều ảnh hưởng đến tiến độ thi công chung của công trình.

trần xuyên sáng

Đa dạng, sáng tạo và linh hoạt trong thiết kế

Chủ công trình có thể thoải mái yêu cầu nhân viên thiết kế đưa ra những mẫu trần xuyên sáng khác nhau về kích cỡ, hình dáng, màu sắc, hoa văn,… mà mình cảm thấy yêu thích. Mỗi một mẫu trần sẽ mang đến ấn tượng, phong cách riêng cho mỗi một không gian nội thất. Các mẫu trần này dễ dàng được thiết kế hình thành dựa trên những yêu cầu đó mà không nhất định phải bó buộc trong khuôn khổ. Nhân viên thiết kế phối hợp với chủ công trình sẽ linh hoạt đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp và nhanh chóng nhất. Khách hàng có thể thoải mái sáng tạo ra mẫu trần mong muốn. Bên cạnh đó, trần xuyên sáng còn có kết hợp linh hoạt với các không gian trần truyền thống khác mà vẫn đảm bảo sự dung hòa hoàn hảo.

trần xuyên sáng

Kích thước lớn

Kích thước của trần xuyên sáng có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế với độ giãn lớn. Đây là đặc điểm nổi trội hơn hẳn các loại vật liệu bao che khác khi lựa chọn để thi công.

Không cần bảo trì

Thông thường công trình lựa chọn thi công trần xuyên sáng có tuổi thọ khá cao, và lâu bền. Thời gian bảo hành của loại vật liệu thi công này trung bình trên 10 năm. Do đó chủ công trình không cần lo đến vấn đề phải bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.

trần xuyên sáng

Tính thẩm mỹ cao, mối nối khó phát hiện

Đây hẳn là yếu tố quan trọng mang đến sự yêu thích của đông đảo khách hàng.  Việc lựa chọn một mẫu trần xuyên sáng hiện đại cho ngôi nhà của mình sẽ làm sáng bừng không gian, tạo sự lôi cuốn đẹp mắt với những họa tiết nghệ thuật hoặc thiết kế 3D trên nền trần.

In ấn họa tiết dễ dàng

Chất liệu dùng để thiết kế trần xuyên sáng có thể dễ dàng in ấn, không cần vẽ thủ công như trên khung trần thông thường. Tùy thuộc sở thích của từng cá nhân, bạn yêu thích mẫu họa tiết hoa văn nào có thể yêu cầu thợ thiết kế theo ý muốn của mình, điều này hoàn toàn không có giới hạn.

Tính đàn hồi cao, khả năng chịu lực tốt

Điều này mang đến sự an toàn và bền bỉ cho thiết kế. Trần xuyên sáng có khả năng phục hồi hoàn toàn sau khi chịu tác động của ngoại lực trong định mức cho phép.

Khả năng cách âm tốt

Nhờ khả năng cách âm tốt mà trần xuyên sáng trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các không gian cần độ vang và không lẫn tạp âm như rạp chiếu phim, nhà thờ, ..

Trọng lượng nhẹ, đảm bảo an toàn cho không gian bên dưới trần.

Chất liệu cấu tạo nên trần xuyên sáng có trọng lượng nhẹ, cho dù bị tác động mạnh từ phía trên cũng không gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho công trình bên dưới.

Khả năng chống thấm nước, chống cháy, chống axit cao

Tính năng này đảm bảo an toàn cho những công trình dưới điều kiện thời tiết, tác nhân ngoại lực. Đặc biệt đối với khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều, lựa chọn trần xuyên sáng hoàn toàn hợp lý.

Giá thành hợp lý

Nhờ tiêu chí giá cả, thi công trần xuyên sáng trở thành lựa chọn hoàn hảo cho không ít công trình trên địa bàn.

trần xuyên sáng

Với hàng loạt những ưu điểm nổi bật kể trên, hẳn mỗi chúng ta đều có thể hiểu vì sao lại chọn làm trần xuyên sáng cho công trình của mình. Nếu quý khách hàng đang cần thêm những thông tin hỗ trợ cho công trình, hoặc cần đến báo giá thi công trần xuyên sáng hãy liên hệ đến SMICO theo số điện thoại 0979 647 785 để được trợ giúp nhanh nhất.

SMICO luôn tự tin mang đến cho công trình của bạn một không gian nội thất tuyệt với với mẫu trần xuyên sáng hiện đại và đẹp mắt.

HOTLINE : 0979.647.785 - 0906.264.415