Công ty chuyên thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp Smico

Thiết Kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Trang chủ »  TIN TỨC »  Thi Công Nội Thất

Thi Công Nội Thất

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của kinh tế hiện nay, thu nhập bình quân đầu người tiếp cận mức trung bình trên thế giới, nhu cầu về nhà ở và nhà ở cao cấp, không gian sống có chất lượng của người Việt đang tăng lên nhanh chóng.

Nếu nói các kiến trúc sư là khối óc, những người truyền cảm hứng sáng tạo thì những kỹ sư xây dựng là những bàn tay nghệ nhân, những người hiện thực hoá những ý tưởng trên bản phối cảnh 3D thành một không gian sống hoàn hảo.

Công ty Smico là nhà thầu thi công nội thất hàng đầu miền bắc. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, đã từng làm việc tại các công ty xây dựng hàng đầu thế giới như Hyundai, Sumitomo, Taisei… Chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho các bạn dịch vụ thi công nội thất hoàn thiện nội thất theo tiêu chuẩn Nhật Bản từ bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ 3D, biện pháp thi công nội thất, tiêu chuẩn thi công nội thất

Khác với những công ty khác, công ty Smico đã trực tiếp tham gia thi công nội thất hạng mục hoàn thiện nội thất cho những dự án lớn và rất phức tạp như khách sạn Marriott, toà nhà Lotte center Hà Nội, khu đô thị Hyudai Hillstate Hà Đông, trung tâm mua sắm AEON Mall, chúng tôi đảm bảo có thể thi công nội thất hoàn thiện những công trình với tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như độ tinh xảo cực cao, theo nhiều trường phái khác nhau từ cổ điển đến tân cổ điển từ đương đại đến hiện đại, từ phong cách châu âu đến phong cách châu á.


kỹ sư nguyễn đức phong

Kỹ sư Nguyễn Đức Phong: 12 năm kinh nghiệm, từng là phó giám đốc dự án của công ty xây dựng Hyundai E&C

Kiến trúc sư Võ Chí Hải

Kiến trúc sư Võ Chí Hải: 9 năm kinh nghiệm, từng là trưởng bộ phận quy hoạch kiến trúc tập đoàn Vingroup

Kiến trúc sư Đỗ Thanh Phúc

Kiến trúc sư Đỗ Thanh Phúc: 8 năm kinh nghiệm, từng là chỉ huy trưởng công trình của  công ty xây dựng Sumitomo Mitsui

Kiến trúc sư Đỗ Mạnh Dũng

Kiến trúc sư Đỗ Mạnh Dũng: 16 năm kinh nghiệm, từng là giảng viên bộ môn kiến trúc nhà cao tầng của Đại Học Kiến Trúc Hà Nội

HOTLINE : 0979.647.785 - 0906.264.415